December 9, 2022

pestcontrol

pestcontrol

Hướng dẫn các cách tiêu diệt bướm đêm ở nhà bếp

Hướng dẫn các cách tiêu diệt bướm đêm ở nhà bếp

Chắc hẳn, nhà bếp luôn là nơi thu hút sự lui tới của nhiều vị khách lạ mặt, bướm đêm là một trong những thành phần đó. Thông thường chúng hay bám lên trần nhà, tường nhà hoặc có thể là  xà vào gây bẩn thức ăn của bạn. Phải làm như thế nào để tiêu diệt bướm đêm trong nhà bếp của bạn?  Theo chân Pestcontrol-products để tìm hiểu cách tiêu diệt bướm đêm ở nhà bếp hiệu quả.

Đối với việc đập chết bướm đêm sẽ để lại một mớ hỗn độn, bụi phấn trên khắp người của chúng làm vương vãi gây bẩn khắp mọi nơi, trong trường hợp xấu nhất chúng có thể thậm chí còn bám vào đồ ăn gây bệnh cho gia đình của bạn. Cho nên, khi thấy chúng xuất hiện trong nhà, đặc biệt là bếp thì có thể xua đuôi và tiêu diệt chúng bằng các cách an toàn sau đây:

Sử dụng giấm chà sạch mọi thứ để tiêu diệt bướm đêm

Theo Pestcontrol-products, đây là phương án hiệu quả để khử trùng không gian trong nhà, ngăn không cho bướm đêm có cơ hội quay trở lại tổ ấm của bạn. Nên sử dụng giấm trắng  lau sạch mọi bề mặt trong nhà bếp, đặc biệt là những khu vực bị ấu trùng hay bướm đêm làm nhiễm bẩn nên chà rửa kỹ hơn, để tránh gây hại về sau. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho vào bình xịt đựng giấm vài giọt tinh dầu như: bạc hà, sả, tràm trà, khuynh diệp, … rồi xịt lên các bề mặt trước khi chà chúng. Bên cạnh những điều trên, điều này sẽ tăng hiệu quả khử trùng và để lại hương thơm dễ chịu trong nhà bếp của bạn.

Có thể bạn quan tâm: http://khutrungxanh.com/

Sử dụng lá nguyệt quế

Sử dụng lá nguyệt quế là liệu pháp dân gian được khá nhiều người từng áp dụng trước đây và công nhận hiệu quả sau khi sử dụng. Nhưng trên thực tế, chứ chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh chắc chắn là đúng. Ngoài ra, bạn có thể hái một ít lá nguyệt quế, tiếp sau đó tiến hành đem rải khắp tủ đựng bát và các góc nhà bếp. Lý do đơn giản là lá nguyệt quế không ảnh hưởng gì đến chất lượng thực phẩm cả, nên bạn có thể trực tiếp đặt nó vào thùng gạo và các thực phẩm khô khác để xua đuổi bướm đen.

Sử dụng keo bẫy

Côn việc của bạn là dùng băng keo 2 mặt để dán lên tường nhà bếp hoặc trong tủ làm bẫy  tiêu diệt bướm đêm, một cách rất hiệu quả. Bên cạnh đó, trong giữa bẫy nên bôi chất dịch động vật tiết ra để hấp dẫn bạn tình, để dẫn dụ chúng tới. Bên cạnh đó, bướm đêm đực sẽ bị thu hút bay đến, keo chết, dính . Bạn sẽ đạt được kết quả là làm giảm đáng kể sự sinh sôi của bướm đêm trong ngôi nhà của bạn.

Với chủ đề ngày hôm nay, Pestcontrol-products tìm hiểu về các cách tiêu diệt bướm đêm. Chúc các bạn hoàn thành việc phòng tránh và tiêu diệt bướm nha.

Xem thêm: